Điều Khoản Và Điều Kiện May88

Điều Khoản Và Điều Kiện May88 - Nắm Để Chơi Hay

Để tham gia vào MAY88 cần biết và nắm được những quy định nào? Dưới đây là thông tin về điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Hãy dành ít phút để tìm hiểu nhé!

Điều Khoản Và Điều Kiện

Người chơi khi đăng ký và yêu cầu sự cung cấp dịch vụ từ May88 đồng nghĩa với việc đã đồng ý mọi điều khoản và điều kiện mà chúng tôi đưa ra. Trong tất cả trường hợp, thỏa thuận này là điều không thể thay đổi. 

May88 là sân chơi đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích trẻ em dưới 12 tuổi chơi game. Đối với những trẻ dưới 15 tuổi cần tham gia dịch vụ giải trí dưới sự giám sát của người lớn. 

Không nên chơi game và sử dụng ứng dụng quá 6h/ngày. Sử dụng dịch vụ của May88 đúng mục đích. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào cho tất các trường hợp lạm dụng dịch vụ của May88 dẫn tới ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Do đó, mỗi người chơi đều cần có trách nhiệm với bản thân.

Tất cả dịch vụ và trò chơi mà May88 phát hành đều đã qua kiểm duyệt và an toàn với mọi thiết bị người dùng. Chúng tôi cam kết không thu nhập dữ liệu từ thiết bị kết nối và bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng. 

Khi người chơi tham gia vào May88, chúng tôi mặc định rằng các bạn đã đọc hiểu và đồng ý với các điều khoản và điều kiện mà chúng tôi ban hành. Trong trường hợp cảm thấy May88 đề ra những quy định không hợp lý, người chơi hoàn toàn có quyền lập tức dừng sử dụng dịch vụ từ chúng tôi. 

Giữa May88 và người chơi không có bất cứ một mối quan hệ liên doanh, quan hệ đối tác hay quan hệ đại lý nào. May88 thực hiện các điều kiện và điều khoản theo quy định của pháp luật hiện tại ban hành. 

Chúng tôi hoàn toàn chấp hành và tuân thủ quy định của nhà nước, chính phủ và các cơ quan chính quyền trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho người chơi. 

May88 có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện May88
May88 có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện May88

Quyền Sửa Đổi Điều Khoản Và Điều Kiện 

Chúng tôi hoàn toàn có quyển kiểm soát, bãi bỏ, sửa đổi các điều khoản và điều kiện May88 bất cứ lúc nào nhằm đảm bảo phù hợp với chính sách của công ty. 

Người chơi khi đã trở thành thành viên của May88 tức là đã đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện của chúng tôi. 

Tất cả sự thay thế, sửa đổi về các điều khoản và điều kiện sẽ được chúng tôi đăng tải lên website. Điều này đồng nghĩa với việc sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay khi vừa ban hành. 

Chúng tôi có thể thông báo hoặc không thông báo về việc sửa đổi quy định tại May88. Người chơi có trách nhiệm theo dõi và kiểm tra thường xuyên những quy định liên quan đến May88 để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất. 

Quy Định Về Tài Khoản May88 

Quy định về tài khoản MAY88 anh em cần biết
Quy định về tài khoản MAY88 anh em cần biết

Người chơi muốn tham gia các trò chơi giải trí tại MAY88 cần phải lập một tài khoản qua link chính thống của nhà phát hành. Tài khoản game MAY88 yêu cầu người chơi cung cấp các thông tin cần thiết sau đây: 

  • Họ và tên chủ tài khoản. 
  • Ngày tháng năm sinh. 
  • Số CCCD/ CMT (nếu đã có). 
  • Số điện thoại. 
  • Email. 
  • Tên tài khoản (8 – 12 ký tự bao gồm cả chữ và số). 
  • Mật khẩu (6 – 20 ký tự bao gồm cả chữ và số) 

Hãy đảm bảo việc cung cấp thông tin tài khoản chính xác. Trong trường hợp tài khoản gặp vấn đề, mọi thông tin bạn cung cấp sẽ là cơ sở giúp chúng tôi hỗ trợ người chơi. 

Đối với những trò chơi dành cho thành viên trên 16 tuổi. Chúng tôi yêu cầu người chơi bắt buộc phải cung cấp số CCCD hoặc CMT. 

Người chơi có trách nhiệm ghi nhớ tài khoản và mật khẩu của mình. Trong trường hợp quên tài khoản hoặc mật khẩu, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn giải quyết.

Quy định về cung cấp dịch vụ MAY88
Quy định về cung cấp dịch vụ MAY88

Quy Định Về Cung Cấp Dịch Vụ MAY88 

Người chơi khi tham gia May88 sẽ tự mình cung cấp những thiết bị kết nối cần thiết như điện thoại di động, máy tính, thiết bị truyền mạng… Chúng tôi chỉ cung cấp các dịch vụ trò chơi. 

Công ty có quyền hạn chế truy cập một hoặc nhiều dịch vụ trò chơi nếu như phát hiện bất cứ vi phạm điều khoản và điều kiện nào của May88 đã đề ra. Một số vi phạm điển hình như: khai báo gian dối để tham gia trò chơi quá tuổi, khai báo sai thông tin cá nhân, sử dụng dịch vụ May88 sai mục đích… 

Tất cả những tiền thưởng ảo, vật phẩm ảo trong trò chơi đều không thể quy đổi thành tiền mặt hay hiện vật. Trong trường hợp một số trò chơi bị tạm dừng phát hành, hoặc dừng phát hành vĩnh viễn, May88 không có nghĩa vụ phải chuyển đổi tiền thưởng, vật phẩm sang những dịch vụ khác để đền bù. 

Người chơi khi nhận cung cấp dịch vụ từ chúng tôi sẽ phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra như việc trò chơi có thể tạm ngưng hoặc vĩnh viễn ngưng phát hành, vật phẩm và tiền thưởng thay đổi, trò chơi nâng cấp thành bản VIP có tính phí… 

Nhằm cung cấp dịch vụ và những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật và nâng cấp giao diện, vật phẩm, tiền thưởng trong trò chơi. May88 hoàn toàn có quyền thông báo hoặc không thông báo về điều này theo quy định về điều khoản và điều kiện của công ty.

MAY88 có thể cung cấp tới người chơi những quảng cáo của công ty hoặc đối tác thông qua các hình khác khác nhau như gửi sms điện thoại, email, hình ảnh khi chuyển trang trên website…