Mbappe được chào đón nồng nhiệt tại Real Madrid

Động thái của PSG trước việc Mbappe muốn rời CLB

Mbappe đang là cầu thủ trẻ được nhiều nhà tuyển dụng săn đón. Trong màu áo PSG, chàng tiền đạo người Pháp đã thể hiện mình là một cầu thủ có năng lực lớn trong các pha tấn công. Trước những đồn đoán về bến đỗ tiếp theo, chàng tiền đạo này đã đích thân xác nhận sẽ gia nhập Real Madrid. Chính CLB này cũng lên tiếng chia sẻ, rằng họ sẵn sàng chào đón chàng cầu thủ Pháp đến với đội mình. Hãy cùng trang tin tức MAY88 dõi theo những thông tin thể thao hấp dẫn và thú vị nhất.

Mối lương duyên bền vững giữa Mbappe và Real Madrid

Mối lương duyên bền vững giữa Mbappe và Real Madrid
Mối lương duyên bền vững giữa Mbappe và Real Madrid

Câu chuyện giữa Mbappe và Real Madrid vẫn đang tiếp diễn khi mới đây, chính tiền đạo PSG đã có những phản hồi gây sốc. Trong thời gian trước, tiền đạo người Pháp đã gần như có cơ hội trở thành một thành viên của Los Blancos. Tuy nhiên, với mức gia hạn hợp đồng giá khủng, PSG đã thành công giữ lại “đồ quý” của mình.

Tuy vậy, mối lương duyên của chàng cầu thủ với đội bóng Real Madrid vẫn chưa chấm dứt. Theo những thông tin mới nhất, Mbappe đã lên tiếng xác nhận về khả năng gia nhập Los Blancos trong thời gian sắp tới. Chính Real Madrid cũng sẵn sàng chào đón chàng tiền đạo này.

Trong buổi ký tặng thuộc chuỗi hoạt động du đấu của PSG tại Qatar, Mbappe đã được một CĐV gặng hỏi về việc liệu có gia nhập Real không. Và chàng cầu thủ Pháp đã dơ ngón tay cái về máy quay thể hiện sự ngầm xác nhận. Đây là một hành động thể hiện tính chắc chắn trong quyết định của chàng cầu thủ.

Ý định rời PSG đã có từ lâu

Mbappe có một niềm mong muốn mãnh liệt với việc gia nhập Real Madrid. Chàng cầu thủ chưa bao ngờ nguôi niềm khao khát được khoát áo của đội bóng này. Chính vì vậy, khi gia nhập vào PSG, chàng cầu thủ đã có một hiềm khích nhất định. Dù mức lương có cao, nhưng chính anh cũng không hoàn vừa lòng khi thi đấu cho PSG.

Theo nhiều nguồn báo, cả Mbappe lẫn Real Madrid đã có những sự liên hệ âm thầm. Họ dường như cũng đã lên kế hoạch cho việc chàng cầu thủ gia nhập trong tương lai. Tuy nhiên để không khiến cho nhiều bên bất đồng, việc này đã không được diễn ra rầm rộ.

Với việc hậu thuẫn từ Real, Mbappe rời PSG cũng chỉ còn là vấn đề thời gian. Cậu đã nung nấu ý định này từ lâu và thời điểm chuyển nhượng sắp tới sẽ là lúc thực hiện. Hiện tại, PSG đang đứng trước nguy cơ sẽ mất đi một cầu thủ rất tiềm năng.

Xem thêm bài viết HLV Pep Guardiola liệu có bị sa thải khỏi đội Man City?

Động thái của PSG trước việc Mbappe muốn rời CLB

Động thái của PSG trước việc Mbappe muốn rời CLB
Động thái của PSG trước việc Mbappe muốn rời CLB

PSG vẫn chưa công bố những thông tin liên quan, tuy nhiên, mọi người đều hoàn toàn hiểu sự lo lắng của đội tuyển trước tình huống này. Lý do khiến Mbappe muốn rời đi một phần cũng xuất phát từ tính thiếu nhất quán trong hợp đồng của PSG. Họ đã không đem đến nhiều lợi ích cho vị cầu thủ như đã hứa.

Trước những hành vi “thất hứa” của CLB, anh chàng cầu thủ này tỏ ra bất bình rõ thấy. Điều này đã khiến anh càng có khát khao được gia nhập Real Madrid hơn. PSG có khả năng sẽ phải trả rất nhiều tiền để giữ chân chàng cầu thủ sáng giá của mình. 

Tuy nhiên dù có trả bao nhiêu thì việc Mbappe rời CLB cũng sẽ là điều chắc chắn diễn ra. Theo Athletic, trang báo cũng chỉ ra rằng nếu Mbappe có động thái rời khỏi PSG, Real Madrid sẽ lập tức gia nhập thương vụ này. 

Và đó là toàn bộ những thông tin liên quan đến Mbappe và các dự đoán về bến đỗ sắp tới của chàng tiền đạo. Theo dõi những thông tin thể thao mới và hấp dẫn nhất cùng blog MAY88!