MAY88 – Mệnh Thủy sinh năm nào và số phận mệnh Thủy theo năm sinh

MAY88 - Mệnh Thủy sinh năm nào và số phận mệnh Thủy theo năm sinh

Năm sinh con người được ấn định từ trước và không thể thay thế. Từ đó quyết định rất nhiều vấn đề trong cuộc sống của gia chủ như vận mệnh và tính cách. Mỗi năm sinh tương ứng với ngũ hành khác nhau, vậy người mệnh Thủy sinh năm nào số mệnh ra sao? Hãy cùng MAY88 tìm hiểu thông tin về mệnh Thủy qua bài viết dưới đây nhé!

Giải đáp chi tiết mệnh Thủy sinh năm nào

Để biết được mệnh Thủy sinh năm nào thì bạn cần hiểu rằng, Mệnh Thủy là một trong năm mệnh ngũ hành đại diện cho dòng nước mềm mại. Vì thế những người thuộc mệnh Thủy thường sẽ có những nét đặc trưng riêng biệt của dòng nước trong tính cách riêng của mình. 

Bảng năm sinh, nạp âm chi tiết của người mệnh Thủy

Năm sinh người mệnh Thủy Tuổi Nạp âm
1936, 1966 Bính Tý Giản Hạ Thủy
1937, 1997 Đinh Sửu Giản Hạ Thủy
1944, 2004 Giáp Thân Tuyền Trung Thủy
1945, 2005 Ất Dậu Tuyền Trung Thủy
1952, 2012 Nhâm Thìn Trường Lưu Thủy
1953, 2013 Quý Tỵ Trường Lưu Thủy
1966, 2026 Bính Ngọ Thiên Hà Thủy
1967, 2027 Đinh Mùi Thiên Hà Thủy
1974, 2034 Giáp Dần Đại Khê Thủy
1975, 2035 Ất Mão Đại Khê Thủy
1982, 2042 Nhâm Tuất Đại Hải Thủy
1983, 2043 Quý Hợi Đại Hải Thủy
Giải đáp chi tiết mệnh Thủy sinh năm nào
Giải đáp chi tiết mệnh Thủy sinh năm nào

Mệnh Thủy sinh năm nào? Nạp âm tương ứng cho những người này là gì?

Cũng giống như những mệnh khác, ngoài việc nắm bắt mệnh Thủy sinh năm nào thì chúng ta cũng cần biết rằng mệnh Thủy có những nạp âm riêng. Chính chúng sẽ quyết định số phận và tính cách của người mệnh Thủy về sau. Mặc dù chung một mệnh nhưng bạn sẽ thấy cuộc đời của mỗi người có sự thăng trầm riêng biệt.

Giản Hạ Thủy – 1936, 1937, 1996 và 1997

Giản Hạ Thủy được xem là nước suối trong khe nhỏ. Chúng không phải là dòng nước lớn nhưng lại là nơi để hình thành con sông lớn. Đồng thời, đây cũng là nơi hội tụ các hướng sống của bản thân, chảy bất định và không chia phương hướng. Vì thế mà người Giản Hạ Thủy nhu nhược, khó làm nên đại sự. Nhưng tâm chất lại rất tinh tế, trong sạch.

Tuyền Trung Thủy – 1944, 1945, 2004 và 2005

Tuyền Trung Thủy nghĩa là dòng nước trong xanh ở giữa con suối nằm ở thượng nguồn rừng sâu. Người thuộc nạp âm này rất ham học hỏi và khối lượng kiến thức vô cùng sâu rộng. Với vẻ ngoài điềm tĩnh, kỹ năng ứng biến tốt nhưng lại thiếu tính quyết đoán.

Mệnh Thủy sinh năm nào? Nạp âm của họ ra sao?
Mệnh Thủy sinh năm nào? Nạp âm của họ ra sao?

Trường Lưu Thủy – 1952, 1953, 2012 và 2013

Ngoài việc tìm hiểu mệnh thủy sinh năm nào thì chúng ta cũng nên xem năm sinh mình thuộc nạp âm nào để biết thêm số phận về sau. Trường Lưu Thủy là con sông chảy dài đổ ra biển lớn. Năm sinh người mệnh này đều cho thấy ban đầu họ có sự khó khăn trắc trở trong cuộc đời nhưng vận mệnh sau này sẽ tốt đẹp hơn. Họ có khuyết điểm là chú trọng vào đại cuộc nhưng bỏ qua tiểu tiết. Nếu lơ là rất dễ làm hỏng việc đại sự.

Thiên Hà Thủy – 1966 và 1967

Thiên Hà Thủy chính là những giọt mưa từ trên trời. Mưa sẽ làm cho vạn vật sinh sôi, phát triển nhưng không phải loại mưa nào cũng tốt cho con người. Người mang nạp âm Thiên Hà Thủy thường có tính cách nóng nảy, bốc đồng.

Cách để họ trở nên tốt đẹp hơn là rèn luyện thêm về trí tuệ. Nên làm những công việc mang tính chất liên quan đến xã hội, cộng đồng và tôn giáo. Không nên làm các ngành quân sự vì dễ đưa ra những quyết định sai lầm trong lúc không kiềm chế được cảm xúc.

Đại Khê Thủy – 1974 và 1975

Đại Khê Thủy chính là nước suối hoặc khe suối lớn. Người sở hữu Đại Khê Thủy rất có tài năng với cái nhìn bao quát mọi sự việc. Đồng thời, họ biết tính toán trước sau kỹ lưỡng. Song song đó, người này sẽ có lộc từ mệnh nên không bao giờ sống trong sự nghèo khổ, thiếu thốn. Bạn nên đóng góp nhiều cho xã hội để tài đức ngày càng một nâng cao.

Đại Hải Thủy – 1982 và 1983

Đại Hải Thủy chính là dòng nước biết. Nạp âm này rất đa mưu, có đầu óc thông minh, sáng tạo và linh hoạt. Họ còn có khả năng thiên phú về hùng biện và diễn đạt. Có ý chí tiến thủ lớn, thích tự do tự tại và không thích gò bó một chỗ.

Xem thêm: Mơ thấy mình đánh người khác cùng những con số liên quan

Mệnh Thủy tương hợp, tương khắc với những mệnh nào?

Mệnh Thủy tương hợp, tương khắc với những mệnh nào
Mệnh Thủy tương hợp, tương khắc với những mệnh nào

Sau khi tìm hiểu mệnh Thủy sinh năm nào và nạp âm ra sao, chúng ta hãy cùng điểm qua những mệnh tương hợp, tương khắc với mệnh Thủy. Theo phong thủy ngũ hành, mệnh Thủy tương hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc. Đây là hai mệnh được giới tử vi đánh giá là có thể kết hợp làm ăn, hôn nhân để mang lại nhiều điều may mắn.

Người mệnh Thủy đặc biệt kỵ người mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Vì thế người mang mệnh Thủy nên tránh làm ăn, giao thương và kết hôn với hai mệnh này để tránh tai họa về sau. Thông tin về mệnh Thủy sinh năm nào sẽ hữu ích đối với những ai biết tận dụng nó để áp dụng vào thực tế đời sống. 

Bài viết trên từ chuyên mục Xổ Số MAY88 đã giải đáp cho các bạn các thắc mắc về mệnh Thủy sinh năm nào và từng loại nạp âm của chúng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về cuộc đời và vận mệnh của mình thông qua tử vi.