Nữ 2001 mệnh gì? Giải mã tử vi chi tiết khi xem số mệnh

Cung Đoài là cung của nữ sinh năm 2001

Nữ 2001 mệnh gì? 2001 thuộc tuổi gì? Tính cách của nữ sinh năm này như thế nào? Những thông tin tử vi này sẽ được giải đáp ngay tại đây, các bạn hãy theo dõi MAY88 để biết thêm về nữ 2001 xung quanh mình nhé. 

Nữ 2001 mệnh gì? 

Nữ 2001 mệnh gì? Để giải đáp được điều này thì bạn cần ứng dụng quy luật âm dương ngũ hành để tìm ra mệnh chính xác. Đây cũng là cơ sở giúp bạn tìm ra được vận mệnh, tính cách của người sinh năm 2001. 

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ chính là mệnh ngũ hành có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau. Năm 2001 được tính toán một cách chính xác thì người này thuộc mệnh Kim. 

Khi bạn tìm hiểu chính xác về các Hành Kim trong bản mệnh thì sẽ có 6 nạp âm, đó là: Thoa Xuyến Kim, Sa Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim và Kim Bạc Kim. Bạch Lạp Kim chính là nạp âm của nữ sinh năm 2001. 

Nữ 2001 mệnh gì?
Nữ 2001 mệnh gì?

Bạch Lạp Kim có nghĩa là gì trong tử vi? 

Sau khi bạn hiểu nữ 2001 mệnh gì và nạp âm chính xác thì chắc chắn bạn sẽ muốn được giải nghĩa cụm từ “Bạch Lạp Kim”. Mệnh Kim sẽ khắc với mệnh Hỏa, hợp với mệnh Thổ. 

Bạch Lạp Kim được cắt nghĩa chính là “Vàng trong nến”. Câu này được hiểu là kim loại sau khi đã nung nóng chảy như sáp nến thì sẽ loại bỏ được hết tạo chất. Những gì còn lại sẽ là thứ giá trị nhất, tinh túy nhất. 

Bạch Lạp Kim trong thực tế như thế nào? 

Nữ 2001 mệnh gì? – Bạch Lạp Kim sẽ có vẻ ngoài cứng rắn như kim loại nhưng tính cách lại rất mềm mỏng, thích giao tiếp. Sau khi trải qua quá trình rèn luyện thì những gì còn sót lại sẽ là “tinh túy”. Điều này chứng tỏ nữ sinh năm này sẽ đạt được thành công lớn trong cuộc sống. 

Nữ 2001 mệnh gì? Tuổi con gì?

Sau khi được giải đáp thắc mắc nữ 2001 mệnh gì thì tiếp theo chính là 2001 tuổi con gì? Tân Tỵ – con rắn chính là tuổi của năm 2001. Theo sách tử vi có ghi Tân thuộc hành Kim và Tỵ thuộc hành Hỏa, tương khắc nhau. Từ đó cho thấy nữ sinh năm 2001 sẽ gặp nhiều gian nan trong cuộc sống. Nữ tuổi này cần có sự số gắng, nỗ lực nhiều mới vượt qua thử thách và thành công trong việc lớn. 

2001 tuổi con gì trong 12 con giáp?
2001 tuổi con gì trong 12 con giáp?

Lý giải về tính cách của nữ sinh năm 2001

Từ nạp âm Bạch Lạp Kim chúng ta có thể thấy rằng một thanh kim loại quý hiếm sau khi trải qua quá trình tôi luyện thì mới tỏa sáng, mang lại giá trị cao. Điều này sẽ giúp bạn giải đáp rõ hơn về nữ 2001 mệnh gì

Nữ sinh năm này sẽ có tính cách vui tươi, lạc quan, yêu đời, thích kết giao bạn bè mặc dù bề ngoài có vẻ lạnh lùng. Điều này giống như một thanh kim loại  muốn phát sáng cần trải sự mài giũa như vậy mới trở nên cứng rắn và trưởng thành. Họ luôn đối xử chân thành và trọng tình với mọi người. Chúng ta cũng thấy ở họ sự nhiệt huyết, theo đuổi hết mình với đam mê. Chính sự phấn đấu, đi lên cho dù khó khăn, trắc trở chính là điểm thu hút người khác nhất khi tìm hiểu về nữ tuổi này. 

Xem thêm: Mệnh Thủy sinh năm nào và số phận mệnh Thủy theo năm sinh

Nữ sinh năm 2001 thuộc cung gì? 

Sau khi bạn đã tìm hiểu rõ về nữ 2001 mệnh gì thì cần phải biết về cung. Cung gì là yếu tố rất quan trọng nếu muốn xem số mệnh của người nữ sinh năm 2001. Ngoài quy luật âm dương thì bạn còn phải xem xét đến giới tính và bát quái thì mới xác định chính xác cung. 

Theo quy tắc bắt quái thì nữ sinh năm 2001 sẽ mang cung Đoài. Cung này tượng trưng cho vầng trăng non, đầy thánh khiết và sự tinh tú. Người nữ cung này sẽ có tính cách khá nhẹ nhàng, không thích ồn ào, yêu thích sự lãng mạn, đam mê văn ca. 

Cung Đoài là cung của nữ sinh năm 2001
Cung Đoài là cung của nữ sinh năm 2001

Nữ 2001 mệnh gì? Nữ Tân Tỵ 2001 sẽ hợp với tuổi gì? 

Để trả lời được câu hỏi cao siêu này bạn cần xét rất nhiều khía cạnh và cần sự giải nghĩa từ những chuyên gia. Khi tìm được người hợp tuổi thì con đường công việc hay tình duyên đều suôn sẻ và có được thành công lớn, kết được quả ngọt. 

Thân chính là tuổi hợp Tân Tỵ và bộ 3 Tỷ – Dậu – Sửu hợp lại thì chỉ có ăn nên làm ra, cụ thể: 

  • Trong tình duyên: Khi kết đôi với tuổi Thân, Sửu sẽ mang lại gia đình hạnh phúc, hòa thuận, tránh được nhiều cuộc cãi vã. Cặp đôi này sẽ cùng chung lý tưởng sống, tam quan hợp nhau sẽ giúp cho công việc làm ăn trở nên tốt hơn, nắm bắt được nhiều cơ hội lớn. 
  • Ở khía cạnh công danh, sự nghiệp: Nữ 2001 khi chọn người hợp tuổi để hợp tác sẽ có công việc kinh doanh thành công rực rỡ, dễ dàng đến được vị trí cao. Mọi gian nan sẽ vượt qua dễ dàng vì sự ăn ý, đồng lòng bước qua rào cản. 

“Nữ 2001 mệnh gì?” đã được blog MAY88 giải đáp rất cụ thể ở trên, từ những thông tin cơ sở này sẽ giúp bạn đưa ra một số quyết định quan trọng cũng như đánh giá được tính cách của nữ Tân Tỵ. Tuy nhiên đây chỉ là thông tin tổng quan, nếu bạn muốn biết rõ về tử vi của mình thì cần xem xét thêm nhiều yếu tố khác.