Ronaldo thắc mắc về mức lương của người bạn Messi

Lý do Ronaldo hỏi về lương của Messi

Ronaldo và Messi là hai cái tên luôn gắn liền trong thế giới bóng đá. Họ vừa là đối thủ vừa là bạn. Mới đây, đã có lần El Mundo chia sẻ rằng, chàng cầu thủ Bồ Đào Nha đã có lần hỏi ông Josep Maria về mức lương của tiền đạo Argentina. Hồi còn trong màu áo Barcelona, liệu Messi có mức lương là bao nhiêu? Và tại sao Ronaldo lại thắc mắc về vấn đề này. Hãy cùng trang tin tức MAY88 tìm hiểu ngay các câu hỏi hóc búa này. Tại đây, chúng tôi cung cấp mọi thông tin thể thao chính xác và thú vị nhất.

Thắc mắc của Ronaldo về mức lương Messi

Thắc mắc của Ronaldo về mức lương Messi
Thắc mắc của Ronaldo về mức lương của người bạn “kỳ phùng địch thủ”

Vừa qua, El Mundo đã có dịp tiết lộ rằng hồi còn thi đấu trong màu áo Real Madrid, Ronaldo đã có dịp gặp Chủ tịch Barcelona. Đó là trong một buổi lễ trao giải thưởng tại Tây Ban Nha, Bartomeu khi đó đã bị chàng cầu thủ Bồ Đào Nha dò hỏi. Câu hỏi tất nhiên là liên quan đến mức lương của Messi. Nguyên văn như sau:

“Các ông trả cho cậu ta (Messi) bao nhiêu?”

Để đáp lại câu hỏi của anh chàng cầu thủ, chủ tịch Barca đã đáp lời: “Tôi không thể tiết lộ với cậu, nhưng nó hơn gấp đôi những gì bọn họ (Real Madrid) trả cho cậu”. Đây cũng chính là mũi kim đâm sâu vào sự kiêu hãnh của anh chàng cầu thủ 37 tuổi. Ngay sau đó, dường như chàng cầu thủ Bồ Đào Nha cũng đã có những động thái đề nghị tăng lương bổng. Tuy nhiên đã bị từ chối.

Lý do Ronaldo hỏi về lương của Messi?

Không có lý do được cho là chính xác hoàn toàn về vấn đề này. Tuy nhiên nhiều phỏng đoán đã được đưa ra. Trong đó, các trang báo đã đồng loạt cho rằng, Ronaldo muốn so sánh mức lương của hai bên. Chính vì thế khi nghe rằng đối thủ được trả nhiều hơn mình, chàng tiền đạo Bồ Đào Nha đã tiến hành đệ đơn tăng lương bổng.

Tuy nhiên, vì không được đáp ứng, Ronaldo đã rời Real Madrid sau đó. Anh gia nhập Juventus ngay sau một thời thời gian CLB cũ. Chính điều này càng khiến mọi người càng chắc chắn hơn về những đồn đoán trên là chính xác. Chính chàng cầu thủ CR7 đã có một sự đố kị nhất định về lương bổng đối với người bạn của mình.

Lý do Ronaldo hỏi về lương của Messi
Lý do anh chàng cầu thủ 37 tuổi hỏi về lương của đồng nghiệp

Việc Ronaldo hay so sánh mình với Messi không phải là chuyện hiếm. Đã có lần anh tuyên bố nếu như chàng cầu thủ Argentina hơn anh về số quả bóng vàng, Ronaldo sẽ giã từ sự nghiệp. 

Xem thêm bài viết Jose Mourinho – người HLV tài năng với cuộc đời phi thường

Mức lương của Ronaldo hồi còn ở Real

Theo thông tin của các trang báo uy tín, mức lương của Ronaldo còn ở Real là 21 triệu Euro. Trong khi đó, đối thủ của anh là Messi lúc đang đá cho Barca là 35 triệu Euro. Nếu nói rằng mức lương ấy gấp đôi thì hoàn toàn không chính xác. Tuy nhiên, thực tế là thu nhập của tiền đạo Argentina hơn CR7 rất nhiều trong sự nghiệp bóng đá.

Hiện tại khi thi đấu cho đội bóng của Ả Rập Saudi, lương của CR7 đang đứng top nhất nhì thế giới. Cho tới nay, anh đã không còn lý do để so kè với đối thủ của mình về tiền bạc. Tuy vậy, sự nghiệp của chàng cầu thủ Bồ Đào Nha đã không thể bằng đối thủ khi anh đã không sở hữu cho mình một chiếc World Cup. 

Hiện tại, cựu tiền đạo của Real Madrid vẫn đang tích cực thi đấu trong màu áo của  Al Nassr. Anh cũng được cho là đang rất hài lòng với thời gian thi đấu tại nơi đây. 

Và đó là toàn bộ những thông tin xoay quanh việc Ronaldo thắc mắc về mức lương của Messi. Hãy cùng tìm hiểu các tin tức bóng đá khác tại blog MAY88. Tại đây, chúng tôi cung cấp các thông tin mới và hấp dẫn nhất về giới thể thao.