Real Madrid vẫn chưa từ bỏ theo đuổi thương vụ của Mbappe

Hình ảnh của Mbappe trong màu áo Real Madrid

Chủ tịch Perez của câu lạc bộ Real Madrid vẫn còn nuôi tham vọng chiêu mộ ngôi sao Mbappe. Ông muốn để lại cho đội bóng một di sản thật vĩ đại trước khi rời khỏi ghế chủ tịch. Hãy cùng MAY88 xem thông tin vô cùng nóng hổi về vụ chuyển nhượng này nhé.

Real Madrid vẫn đặt Mbappe là ưu tiên hàng đầu

Theo một trang báo uy tín của Tây Ban Nha là Marca, chủ tịch đội bóng hoàng gia Florentino Perez vẫn rất muốn chiêu mộ Mbappe. Real Madrid sẽ tung ra một gói tài chính đặc biệt để sở hữu chân sút trẻ xuất sắc nhất bây giờ. Mbappe cũng đang có những động thái muốn ra đi khi mà một lần nữa chân anh lại đứng sau Lionel Messi. Việc PSG gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Argentina dường như khiến chân sút người Pháp không vui.

Mbappe dù đã gia hạn với PSG đến năm 2024 nhưng việc ra đi vẫn có thể xảy ra. Đã có nhiều thông tin về việc cầu thủ sinh năm 1998 không hề hạnh phúc ở đây từ năm ngoái. Ban lãnh đạo của đội bóng hoàng gia cũng có chung ý kiến với chủ tịch Perez và đặt việc chiêu mộ siêu sao này lên làm ưu tiên hàng đầu.

Tiết lộ con số khủng khiếp của Real Madrid đưa ra

Chủ tịch Perez muốn có được sự phục vụ của Mbappe
Chủ tịch Perez muốn có được sự phục vụ của Mbappe

Mbappe đã gia hạn hợp đồng với PSG hồi đầu mùa giải năm nay với tổng giá trị lên đến 486 triệu Euro trong 3 năm. Tuy nhiên, trong hợp đồng có điều khoản sẽ cho phép Mbappe đơn phương rời đi vào năm 2024 bất kể tình hình ra sao.

Chính vì thế, Real Madrid tự tin sẽ chiêu mộ được anh ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023 khi mà hợp đồng của Mbappe với PSG chỉ còn 1 năm. Tổng số tiền mà đội bóng hoàng gia bỏ ra cho thương vụ này sẽ lên đến con số 1 tỷ Euro, tức là tầm 877 triệu bảng Anh.

Trong đó, Real Madrid sẽ chi khoảng 630 triệu Euro để trả lương cho anh 3 mùa giải. Điều đó có nghĩa là ngôi sao trẻ sẽ nhận mức lương lên đến gần 5 triệu bảng 1 tuần, đây là con số vô cùng khủng khiếp trong làng túc cầu bây giờ. Họ cũng sẽ chi tầm 200 triệu Euro để giải phóng hợp đồng, số tiền còn lại sẽ là những khoản thưởng nếu Mbappe có sự thể hiện tốt.

Thực tế là Real Madrid hoàn toàn đủ cơ sở để chi ra số tiền khủng như vậy. Đội chủ sân Bernabéu từ lâu đã nổi tiếng với những thương vụ chuyển nhượng cực kì tốt. Việc đó khiến cho Real có tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh.

Nên nhớ rằng đội bóng thành Madrid có đến 14 chức vô địch Champions League. Chính vì thế các khoảng đầu tư đổ về đội bóng này là vô kể, sự vĩ đại của Real cũng là thứ rất thu hút Mbappe.

Lí do Real Madrid muốn chiêu mộ Mbappe

Hình ảnh của Mbappe trong màu áo Real Madrid
Hình ảnh của Mbappe trong màu áo Real Madrid

Có quá nhiều lý do để đội chủ sân Bernabéu “thèm khát” Mbappe. Tiền đạo số 1 của họ là Karim Benzema đã 35 tuổi và gặp khá nhiều chấn thương ở mùa này. Chính vì thế CLB phải cần đến một phương án lâu dài hơn.

Không có mấy tiền đạo đủ đẳng cấp để tiếp bước Benzema và Mbappe là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề này. Chân sút trẻ chơi cực kỳ hay tại World Cup 2022, anh dành cho mình giải vua phá lưới và ghi được Hat Trick trong trận đấu lịch sử với Argentina.

Mbappe luôn duy trì đẳng cấp cao qua nhiều năm, kể từ World Cup 2018, chưa có cầu thủ trẻ nào có thể để lại ấn tượng mạnh mẽ như anh. Bên cạnh đó thì Real Madrid là vua Champions League, siêu sao người Pháp vẫn đang đi tìm kiếm chiếc cúp tai voi danh giá khi mà những nỗ lực của anh tại PSG không thành công.

Rất cảm ơn các bạn đọc giả đã theo dõi trang tin TA88, chúng tôi luôn có những bảng tin thể thao hàng đầu.